กลับหน้าแรก
ลบบัญชีของคุณ
เสียดายที่คุณจะจากไป การลบบัญชีจะลบข้อมูลทั้งหมดของคุณออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเราอย่างถาวร การกระทำนี้ย้อนกลับไม่ได้
สิ่งที่จะถูกลบ:
- โปรไฟล์บัญชีและข้อมูลการยืนยันตัวตนของคุณ
- ข้อมูลการเงินทั้งหมด (รายการ บัญชี งบประมาณ หมวดหมู่)
- ข้อมูลและการตั้งค่าที่ซิงก์บนคลาวด์
- ประวัติการสนทนากับ AI
ก่อนจะลบ
ลองส่งออกข้อมูลของคุณไว้ก่อน (ฟีเจอร์พรีเมียม) ถ้าคุณมีการสมัครสมาชิกที่ใช้งานอยู่ อย่าลืมยกเลิกผ่าน App Store หรือ Google Play ก่อนลบบัญชี
หากต้องการขอลบบัญชี ให้ส่งอีเมลจากที่อยู่ที่ผูกกับบัญชี SpendlyAI ของคุณ:
ขอลบบัญชีคำขอของคุณจะได้รับการดำเนินการภายใน 30 วัน คุณจะได้รับอีเมลยืนยันเมื่อข้อมูลถูกลบอย่างถาวรแล้ว